Dự án Costamigo Phan Thiết mang đến tương lai tươi sáng cho trẻ em, với vị trí đắc địa tại phía Nam Trung Bộ Phan Thiết. Khác với những dự án nhà phố cao cấp khác tại Phan Thiết, Costamigo muốn tạo ra sự khác biệt và thay đổi mới cho thị trường bất động sản. Khách hàng đã quen thuộc với phong cách và thiết kế của các dự án, nhưng chủ đầu tư Eras Group mong muốn đưa đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.
Costamigo Phan Thiết
Costamigo Phan Thiết
Vị trí của dự án Nhà Phố Costamigo Phan Thiết rất thuận lợi, nằm ngay mặt đường ĐT719 và gần các tuyến đường chính. Ngoài ra, cách dự án chưa đầy 1.5km là bến xe Tỉnh Bình Thuận, TTHC và SVĐ Tỉnh Bình Thuận – nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa và thể thao lớn. Đây được coi là vị trí vàng nhất của phía Nam Trung Bộ Phan Thiết, với tiềm năng phát triển lớn.
Cơ sở hạ tầng của dự án Nhà Phố Costamigo Phan Thiết được đồng bộ hoá với quy hoạch khu vực, với nhiều trường học nổi tiếng từ cấp tiểu học đến đại học. Đây là điểm cộng lớn cho các gia đình có trẻ nhỏ, vì chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường sống tốt nhất cho tương lai của các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button