Dự án LaMia Bảo Lộc sở hữu vị trí độc tôn tại mặt tiền QL 20 – tuyến đường huyết mạch nối TPHCM – Bảo Lộc – Đà Lạt. Đây chính là tuyến đường quan trọng tạo cơ hội để phát triển song song du lịch và kinh tế. Cùng lợi thế cận lộ, ngay của ngõ vào trung tâm thành phố Bảo Lộc khiến cho LaMia Bảo Lộc còn được kỳ vọng sẽ trở thành “mặt tiền” của thành phố Bảo Lộc.
Dự án LaMia Bảo Lộc
Dự án LaMia Bảo Lộc
Lâm Đồng là tỉnh duy nhất không có đường biên giới quốc tế của khu vực Tây Nguyên, có sự ổn định cao về mặt an ninh quốc phòng. Là địa phương đang phát triển với đa dạng loại hình kinh tế như công nghiệp, Nông lâm nghiệp và đặt biệt là Du lịch với đặt sản là khí hậu sẽ giúp Lâm Đồng thu hút lượng lớn các nhà đầu tư lớn trên cả nước để góp phần phát triển kinh tế.
Hạ tầng đồng bộ với các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ đã và đang được đầu tư chỉnh trang, cùng với sân bay quốc tế duy nhất của khu vực Tây Nguyên giúp Lâm Đồng có nhiều ưu điểm về kết nối giao thương với các địa phương khác.
Ngoài ra việc cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được đầu tư sẽ hứa hẹn đưa nền kinh tế của tỉnh Lâm Đồng phát triển vượt bậc sau khi cao tốc này được đưa vào sử dụng.
Lấy cảm hứng từ kiến trúc của thành phố Florence – thủ phủ của vùng Tuscanary xinh đẹp và lãng mạng của nước Ý với đặc trưng của phong cách kiến trúc này là sự không đồng nhất về quy mô, tổng thể sẽ hình thành một cụm công trình với nhiều tầng mái cao thấp khác nhau tuy nhiên lại đồng bộ về phong cách kiến trúc từ đó đã tạo nên sự khác biệt, nổi bật cũng như hấp dẫn của nơi đây.
Biệt thự LaMia Bảo Lộc
Biệt thự LaMia Bảo Lộc
Nhà phố Vườn LaMia Bảo Lộc
Nhà phố Vườn LaMia Bảo Lộc
Nhà phố Shophouse LaMia Bảo Lộc
Nhà phố Shophouse LaMia Bảo Lộc
Kiến trúc Florence là sự giao hòa của những trường phái lớn, tuy mang đậm dấu ấn của thời kỳ Phục Hưng nhưng trên thực tế, kiến trúc Florence còn được đóng góp những phong cách lớn khác như La Mã, Gothic và đương đại.
Đặc điểm của phong cách La Mã là mái vòm cong với loại chính là vòm cầu (dome), vòm hầm (vault) và vòm tròn (arch). Chất liệu chủ yếu là gạch, đá và đặc biệt là bê tông, một phát minh đột phá của người La Mã cổ.
Bên cạnh việc kết hợp các kiểu mái vòm của phong cách La Mã, kiến trúc Phục Hưng tạo nên nét riêng cho mình bằng trật tự sắp xếp. Các kiến trúc sư chú trọng vào tính đối xứng, hài hòa và sự vận dụng tỉ lệ cơ thể người vào thiết kế công trình.Các công trình kiến trúc tại Florence thay vì các tông màu trầm truyền thống của vùng Tuscan đã được sử dụng màu sắc một cách đa dạng, tươi mới hơn.
Các công trình kiến trúc tại Florence thay vì các tông màu trầm truyền thống của vùng Tuscan đã được sử dụng màu sắc một cách đa dạng, tươi mới hơn.
Các loại vật liệu cũng được sử dụng đa dạng hơn
Xem thêm thại Website chủ đầu tư dự án: https://duanlamiabaoloc.vn/
Call Now Button