Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu vàng TPHCM năm 2021 do UBND TPHCM, Sở Công thương TP HCM và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức tại Gem Center ngày 06/1/2022. Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu, nỗi trội và có những nổ lực, thành công trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Trong những năm đối phó với dịch bệnh Covid cực kì phức tạp, các doanh nghiệp đã phải nỗ lực để vượt qua khó khăn nhằm duy trì kinh doanh và góp phần vào chuỗi cung ứng sản phẩm tại TPHCM.

Tập đoàn Hưng Thịnh là 1 trong 3 doanh nghiệp bất động sản được vinh dự nhận giải thưởng này, và nằm trong top 30 doanh nghiệp đạt giải Thương hiệu vàng năm 2021.

Năm 2021, tập đoàn Hưng Thịnh đã cho ra mắt các dự án tại TP HCM, Biên Hoà, Bình Dương, Nha Trang, Merry Land Quy Nhơn. Những sản phẩm của công ty triển khai luôn được thị trường đón nhận một cách tích cực. Hơn thế, Hưng Thịnh đang đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực công nghệ để nâng cao tầm nhìn chiến lược, vị thế của tập đoàn trong những năm sắp tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài ra, tập đoàn Hưng Thịnh còn có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng, chi gần 1.000 tỷ đồng để làm từ thiện tại các tỉnh thành trên cả nước. Đây là truyền thống tốt đẹp từ xưa đến nay, từ lúc công ty mới thành lập. Trong thời kì dịch bệnh khó khăn, tập đoàn cũng đã đóng góp hơn 200 tỷ đồng để giúp cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chương trình vinh danh giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM năm 2021 do khách hàng và hội đồng bình chọn theo tiêu chí của từng lĩnh vực. Đây là những doanh nghiệp có vị thế, uy tín trên thị trường cũng như đóng góp tích cực cho nền kinh tế của nước nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button