Elysian Thủ Đức do chủ đầu tư Gamuda Land triển khai tại vị trí đắc địa mặt tiền 170 đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM. Dự án Căn hộ chung cư Elysian Thủ Đức là dự án thứ 2 của chủ đầu tư Gamuda Land triển khai tại TP.HCM sau sự thành công của hai dự án trước đó là Celadon City Tân Phú. Dự án Elysian Thủ Đức đang trong giai đoạn nhận booking giai đoạn 1 vào cuối tháng 2/2023 và dự kiến mở bán vào tháng 5/2023. Với những gì chủ đầu tư đã làm được và mức giá dự kiến được đưa ra thì Elysian hứa hẹn là dự án HOT nhất năm 2023.
Elysian Thủ Đức
Elysian Thủ Đức
Phong cách kiến trúc Biophilic Design lấy ý tưởng thiết kế từ hình học với các hình khối đơn giản trong thiết kế.  Đây là lối kiến trúc luôn đặt tính công năng lên hàng đầu nhờ sự tối giản trong từng đường nét thiết kế để không gian sống được tận dụng triệt để và tối ưu để cảm nhận ngôi nhà thoáng đãng, hiện đại hơn.

VỊ TRÍ CĂN HỘ ELYSIAN QUẬN 9 THỦ ĐỨC

Vị trí địa chỉ căn hộ Elysian Thủ Đức tại mặt tiền đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9, Thành phố Thủ Đức với nhiều tuyến đường có thể kết nối tới dự án Elysian dễ dàng như:
 • Tuyến đường 1: Quận 1 -> Đại lộ Mai Chí Thọ -> Cao tốc Long Thành Dầu Giây -> đại lộ Võ Chí Công -> Đường Lã Xuân Oai -> Đường Lò Lu
 • Tuyến đường 2:  Quận 1 -> Đại lộ Mai Chí Thọ -> Cao tốc Long Thành Dầu Giây -> Đường Nguyễn Duy Trinh -> Đường Nguyễn Xiển -> Đường Lò Lu
 • Tuyến đường 3: Quận Thủ Đức -> Xa lộ Hà Nội -> Đường Lê Văn Việt -> Đường Nguyễn Văn Tăng -> Đường Nguyễn Xiển -> Đường Lò Lu
Vị trí Dự án Elysian Thủ Đức
Vị trí Dự án Elysian Thủ Đức
Vị trí dự án Elysian thuận tiện kết nối với các tiện ích xung quanh:
 • 1 phút: đến Chợ Trường Thạnh.
 • 5 phút: đến khu công nghệ cao Samsung, khu đô thị Vincity Quận 9, trường đại học Quốc Tế Fulbright.
 • 15 phút: đến Ga Metro Bến Thành – Suối Tiên, Khu du lịch Suối Tiên, Bến xe Miền Đông và Bệnh viện Ung Bướu mới.
 • 20 phút: đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
 • 30 phút: đến trung tâm Quận 1.
Với vị trí nằm trong khu dân cư hiện hữu từ lâu nên cư dân Elysian có lợi thế hưởng dụng nhịp sống sôi động và đầy đủ mọi tiện ích tại khu vực này. Bên cạnh đó, việc nằm sát bên “người hàng xóm xinh đẹp Vinhomes Grand Park” sẽ là một trong những yếu tố làm tăng thêm giá trị dự án căn hộ Elysian sau này và cư dân Elysian Quận 9 được sử dụng phần lớn các tiện ích trong khu đại đô thị của Vinhomes.
Ngoài ra, dự án còn là sự mong đợi của nhân viên làm việc tại khu công nghệ cao và sinh viên của hàng loạt các trường đại học, cao đẳng trong khu vực. Nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 9 vô cùng lớn và Căn hộ Elysian sẽ là dự án làm giải tỏa cơn khát nhu cầu nhà ở tại khu vực đắc địa này.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ ELYSIAN QUẬN 9 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tiện ích căn hộ Elysian là sự chắt lọc những những nhu cầu thiết yếu để phục vụ tốt nhất cho cư dân. Chủ đầu tư quan tâm đến nhu cầu thiết thực của phân khúc khách hàng mà mình hướng đến để thiết kế tiện ích đáp ứng đầy đủ nhất.

TIỆN ÍCH NỘI KHU ELYSIAN THỦ ĐỨC

Trong nội khu dự án, cư dân có thể trải nghiệm hồ bơi Elypool, hồ bơi dành cho trẻ em, sân chơi nước trẻ em, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực gym, khu vực BBQ ngoài trời, vườn thư giãn, cửa hàng tiện lợi,…

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ELYSIAN

Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa tại trung tâm Thủ Đức, Elysian còn nằm gần rất nhiều khu tiện ích nổi bật và thuận tiện cho cư dân như chợ Trường Thạnh, khu công nghệ cao Sam Sung, khu đô thị Vincity Quận 9, trường đại học quốc tế Fullbright, ga Metro tuyến Bến Thành – Suối Tiên, bến xe Miền Đông, khu du lịch Suối Tiên, bệnh viện Ung Bướu mới. Trong tương lai, vị trí của dự án Elysian còn là trung tâm hành chính của quận 9, là nơi tụ hội sự sầm uất và sôi động bậc nhất quận 9.
 • Hồ bơi Elypool
 • Hồ bơi tràn bờ Elypool
Điều đáng chờ đợi hơn cả là sự xuất hiện của khu đại đô thị Vinhomes Grand Park chỉ cách dự án 5 phút đi xe. Mọi cư dân của Dự án Elysian Gamuda land sẽ vẫn có thể được trải nghiệm mọi tiện ích trong khu đô thị lớn nhất Sài Gòn như một cư dân Vinhomes và vừa sở hữu một không gian sống hiện đại, riêng tư tại Elysian.
Chủ đầu tư hứa hẹn đem đến cho cư dân của dự án nhiều hơn những mong đợi về một căn hộ tầm trung có thể làm được.
 • Tiện ích dự án căn hộ Elysian Quận 9 đường Lò Lu chủ đầu tư Gamuda Land
 • Tiện ích sân tập thể dục ngoài trời tại dự án căn hộ Elysian Quận 9 đường Lò Lu chủ đầu tư Gamuda

Tham khảo thêm thông tin chính thức của Dự án Elysian tại Website chủ đầu tư: https://elysiangamuda.com/

Call Now Button