Vào ngày 16/3/2022, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Tập đoàn Hưng Thịnh và tập đoàn Marriott International đã diễn ra lễ kí kết vận hành và động thổ Marriott Quy Nhơn Resort & Spa ngay tại dự án đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn.

Marriott International là tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn lớn nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, JW Marriott đã có mặt tại Hà Nội và Phú Quốc, là một trong những khách sạn đẳng cấp, sang trọng bậc nhất.

Quy Nhơn chính là điạ điểm thử 3 mà Marriott International chọn để khai thác, xây dựng và vận hành tại Việt Nam.
Tập đoàn Marriott luôn cân nhắc và lựa chọn cực kì kĩ lưỡng những đối tác để phát triển dự án. Chính nhờ sự đẳng cấp, có một không 2 tại MerryLand đó chính là vị trí tuyệt đẹp, chủ đầu tư Hưng Thịnh uy tín đã khiến Marriott không ngần ngại kí kết hợp tác bởi sự phù hợp về giá trị & đẳng cấp của thương hiệu.
Marriott Resort & Spa tại MerryLand Quy Nhơn nằm ở vị trí biệt lập, tầm nhìn không giới hạn nhìn thẳng ra biển Hải Giang. Với quy mô hơn 100ha bao gồm 250 phòng khách sạn, 390 căn biệt thự với những kiến trúc sang trọng, độc đáo thể hiện sự đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đây hứa hẹn sẽ là không gian nghĩ dưỡng tuyệt vời cho những du khách trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button