Quy Nhơn trong những năm trở lại đây đang dần phát triển, trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước bởi sở hữu nhiều bãi tắm xinh đẹp với biển xanh, nắng vàng, cát trắng và hệ thống giao thông đang được đồng bộ.

Theo thống kê của Sở Du lịch năm 2019, tỉnh Bình Định có 4.829 triệu lượt khách du lịch với doanh thu đạt 6.000 tỷ đồng, cao hơn 18% so với năm 2018.

Quy Nhơn là vùng đất phát triển đầy tiềm năng.

Sau Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng thì Quy Nhơn đang là điểm đến hấp dẫn của hàng ngàn khách du lịch cũng như thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản vào nơi đây. Nguồn cung dồi dào trong những năm đổ lại đây với mức giá bán cũng tăng mạnh.

Năm 2020, do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên tình hình du lịch tại Việt Nam cũng giảm mạnh, tuy nhiên nội địa Bình Định vẫn đạt 2,2 triệu lượt khách.

Theo bà Lê Thị Quỳnh Lê – Giám đốc Kinh doanh BĐS Nghỉ Dưỡng tại Rever nhận định: “Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Định, đặc biệt là thành phố Quy Nhơn rất tiềm năng cho các nhà đầu tư tại thị trường này”.

– Bình Định nổi tiếng vùng đất có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, danh lam thắng cảnh: Kỳ Co, Eo Gió, tháp Chăm Cổ, chùa Ông Núi, bãi tắm Hoàng Hậu, Cù Lao Xanh.

– Hệ thống giao thông đang phát triển mạnh mẽ với nhiều tuyến giao thông quan trọng như: QL19 nối các tỉnh Tây Nguyên đến cảng Quy Nhơn, cao tốc nối Bình Định – Nha Trang, sân bay Phù Cát mở đường bay quốc tế.

– Quy Nhơn thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn như: Danh Khôi, Phát Đạt, FLC, Hưng Thịnh, BCG Land,…với những dự án lớn có quy mô mang tầm quốc tế & đặc biệt là Dự án Khu đô thị Merry Land Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button